ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ร่วมเป็นสะพานบุญกับโครงการ “พิมพ์ธาราพาน้องเที่ยว”

1 วันธรรมดาของคุณ อาจกลายเป็นวันที่พิเศษของเด็กๆ

ร่วมสนับสนุนโครงการวันนี้ – 10 มกราคม 2567 

อนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรัก

โรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรัก ตั้งอยู่ที่ ถนนพุทธมณฑลสาย 4 อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เปรียบดั่งบ้านหลังที่สอง และเป็นโรงเรียนการศึกษาสงเคราะห์ระดับก่อนประถมศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน จากกระทรวงศึกษาธิการ สำหรับเด็กด้อยโอกาส กำพร้า ยากจน ครอบครัวแตกแยก และถูกทอดทิ้ง ให้ได้รับปัจจัยพื้นฐานการศึกษาและเลี้ยงดู 

โดยยึดหลักแห่งความยุติธรรม เด็กทุกคนจะต้องได้รับการศึกษาอย่างเท่าเทียมและทั่วถึง เพื่อให้เด็กๆมีพัฒนาการอย่างสมบูรณ์ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ  ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล 1 ถึง อนุบาล 3 ซึ่งมีทั้งหมด 4 ห้องเรียน โดยชั้นอนุบาลจะเรียนแบบคละอายุ 3 ขวบครึ่ง – 6 ขวบครึ่ง และมีจำนวนทั้งหมดประมาณ 60 คน เมื่อเด็กๆ ศึกษาจบชั้นอนุบาลแล้ว จะถูกส่งไปเรียนต่อระดับประถมศึกษาตามความเหมาะสม

โครงการแบ่งปันเพื่อสังคม "พิมพ์ธาราพาน้องเที่ยว"

ในโอกาสอันดีช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่นี้ พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท จึงขออาสาเป็นตัวกลางในการสร้างสะพานบุญ  จัดตั้งโครงการ  “พิมพ์ธาราพาน้องเที่ยว”  มีจุดประสงค์เพื่อต้องการเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ให้เด็กๆได้เสริมสร้างพัฒนาทักษะและได้มาสัมผัสทะเล หาดทราย และธรรมชาติเป็นครั้งแรกในชีวิต อีกทั้งยังมุ่งหวังช่วยหลือเด็กๆด้านปัจจัยพื้นฐานการดำเนินชีวิตและสวัสดิการต่าง ๆ ให้น้องๆหนูๆมีพัฒนาการที่เหมาะสมตามช่วงวัย

สำหรับโครงการ  “พิมพ์ธาราพาน้องเที่ยว” เด็กๆจำนวน 60 คนและเจ้าหน้าที่ผู้ดูแล 20 คน จะได้รับการดูแลสนับสนุนตั้งแต่เรื่องรถทัวร์การเดินทาง มาทัศนศึกษาเยี่ยมชมทะเลหาดแหลมแม่พิมพ์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง และเรื่องการรับประทานอาหารในแต่ละมื้อ เรื่องสถานที่จัดกิจกรรมฝึกพัฒนาการ รวมทั้งการต้อนรับเพื่อพักผ่อนที่พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท จำนวน 2 วัน 1 คืน ระหว่างวันที่ 4 – 5 มกราคม พ.ศ.2567 ไปจนถึงการดูแลเรื่องการเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

สิ่งที่เด็กๆ จะได้รับจากโครงการ

จำนวนน้องๆ ที่เข้าร่วมโครงการ : 60 

จำนวนเจ้าหน้าที่ผู้ดูแล (จากมูลนิธิ) : 20 

สิ่งที่ทางโครงการ “พิมพ์ธาราพาน้องเที่ยว” ดำเนินการในการจัดหาค่าใช้จ่ายสำหรับ….

  1. รถทัวร์ทัศนศึกษาสำหรับเดินทางไปและกลับ นครปฐม – ระยอง 
  2. อาหารกลางวัน และเย็นวันที่ 4 ม.ค.67 สำหรับน้องๆ และเจ้าหน้าที่ผู้ดูแล 
  3. ห้องพักจำนวน 2 วัน 1 คืน ที่พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท 
  4. อาหารเช้า และอาหารกลางวันวันที่ 5 ม.ค.67 สำหรับน้องๆ และเจ้าหน้าที่ผู้ดูแล
  5. สถานที่จัดกิจกรรมพัฒนาการเรียนรู้ และอุปกรณ์สำหรับเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับน้องๆ ทั้ง 60 คนค่ะ 
ทุกยอดบริจาคสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้

ร่วมสบทบทุนโครงการ

เรียนเชิญผู้มีเมตตาและมีจิตศรัทธา สามารถร่วมบริจาคเพื่อสมทบค่าใช้จ่ายและเติมเต็มรอยยิ้มให้กับเด็กๆ จากโรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็ก สานรัก ได้ที่… ธนาคารกสิกรไทย เลขบัญชี 172-8-16956-3   (ชื่อบัญชี จิรพัชร์ เจริญวงษ์พิบูล) 

ทุกยอดบริจาคของท่านสามารถช่วยเติมเต็มความฝันของเด็กๆ ให้กลายเป็นจริงได้ ให้การท่องเที่ยวทะเลของเด็กๆในครั้งนี้ สร้างช่วงเวลาดีๆที่น่าจดจำในปีใหม่ เติมความสดใสในหัวใจของเด็กน้อยทุกคน

หมายเหตุ : 

1.ทุกยอดบริจาคสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีประจำปีได้ กรุณาแจ้งแอดมินเพื่อขอรับหลักฐานใบเสร็จที่ไลน์ @pimtarabeach1 

2.ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ : 038-638-842 และ 061-464-9542 

3.บัญชีรับบริจาคนี้เปิดมาสำหรับโครงการ “พิมพ์ธาราพาน้องเที่ยว” เท่านั้น เมื่อโครงการสิ้นสุดจะทำการปิดบัญชีและแจ้งอัพเดทรายงานเงินบริจาคทั้งหมดให้ทุกทราบผ่าน facebook Fanpage : พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท 

พิมพ์ธาราบีชรีสอร์ทขอเป็นตัวแทนในการขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ค่ะ